Quang cao giua trang
THÁNG SÁU
 
Ý chung: Xin cho các mạng xã hội tạo thuận lợi cho sự đoàn kết và tôn trọng tha nhân với sự khác biệt của ho.
Ý truyền giáo: Xin cho mọi thành phần Dân Chúa giáo phận Qui Nhơn biết hy sinh dành thời gian để tham dự thánh lễ, đọc kinh và cầu nguyện mỗi ngày.
 
 
 

 
Đêm Giáng Sinh tại giáo xứ Quảng Ngãi

Đêm Giáng Sinh tại giáo xứ Quảng Ngãi

Đã 2 ngày nay, ảnh hưởng của cơn gió mùa Đông Bắc với tiết Đông Chí, trời khu vực Miền Trung bổng trở gió và không khí lạnh tràn về, đem theo vài cơn mưa nhỏ. Nhưng rồi, chiều nay, chiều 24.12, chiều áp lễ Giáng Sinh, bầu trời như loãng dần ra, gió nhẹ lại và cơn mưa cũng biến đâu mất.

Đăng lúc: 21-02-2013 07:27:04 PM | Đã xem: 1907 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: SINH HOẠT GIÁO XỨ , Giáo xứ Quảng Ngãi
ĐẠI HỘI GIÁO DÂN GIÁO XỨ QUẢNG NGÃI

ĐẠI HỘI GIÁO DÂN GIÁO XỨ QUẢNG NGÃI

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của ngày Chúa Nhật quốc tế Truyền Giáo, cũng là ngày được HĐGMVN ấn định : ngày giáo xứ khai mạc Năm Đức Tin, giáo xứ Quảng Ngãi đã cử hành 2 trọng diểm Phụng Vụ nầy cách trang trọng và sinh động cùng với một biến cố mục vụ lớn lao của giáo xứ được tổ chức ngay trong ngày đặc biệt nầy : đó là cuộc ĐẠI HỘI GIÁO DÂN được tổ chức lần đầu tiên trong giáo xứ.

Đăng lúc: 21-02-2013 05:39:31 PM | Đã xem: 1971 | Phản hồi: 0 | Chuyên mục: SINH HOẠT GIÁO XỨ , Giáo xứ Quảng Ngãi
  Trang trước  1 2 3 4
 

GIỚI THIỆU

Giáo xứ Kỳ Tân

Giáo phận Qui Nhơn Giáo xứ Kỳ Tân     Nhà thờ Giáo xứ Kỳ Tân Giáo hạt Quảng Ngãi     Địa chỉ : xã Ðức Lợi, Mộ Ðức, Quảng Ngãi Chánh xứ : Linh mục Grêgôriô Lê Văn Hiếu   Tel   E-mail   Năm thành lập   Bổn Mạng ...

NỐI KẾT

Tìm kiếm chọn lọc